Gửi Hàng Đi Mỹ Bằng Đường Biển

Bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng đi Mỹ ! Bạn đang tìm một công ty Gửi Hàng Đi Mỹ Bằng Đường Biển giá rẻ ?

Hãy đến với dịch vụ chuyển phát nhanh vận chuyển hàng hóa của Công Ty An Tín Phong của chúng tôi . Khi đến với dịch vụ của chúng tôi khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như hàng hóa luôn được đảm bảo một cách tốt nhất .Công ty chúng tôi đáp ứng tối đa nhu cầu chuyển phát nhanh Quốc tế đi đến hơn 220 nước trên thế giới của Khách hàng.Dù bạn là ai, là cá nhân hay chủ doanh nghiệp, dù là người Việt Nam hay người nước ngoài, bạn cần một công ty chuyên vận chuyển hàng đi Mỹ uy tín, đảm bảo, giá rẻ hãy liên hệ với chúng tôi .

Dịch vụ Vận chuyển hàng đi Mỹ bằng đường biển giá rẻ của chúng tôi chuyên về các tuyến Châu Âu, Châu Úc, Nhật, Châu Mỹ, Canada và các nuớc khác trên toàn thế giới với các loại hình vận chuyển sau:
+ Chuyển phát nhanh Bưu Phẩm,Bưu Kiện ,Hàng Hoá ,Quà Tặng,Hàng Mẫu, Hành lý cá nhân .
+ Vận chuyển hàng lẻ và vận chuyển hàng nguyên container theo từng chủng loại hàng hoá .

Mỹ có một nền kinh tế hỗn hợp tư bản chủ nghĩa được kích thích bởi tài nguyên thiên nhiên phong phú, một cơ sở hạ tầng phát triển tốt, và hiệu suất cao. Theo Quỹ Tiền tệ Quốc tế, tổng sản phẩm nội địa của Hoa Kỳ hơn 13 ngàn tỉ đô la chiếm 20 phần trăm tổng sản phẩm thế giới.

Mỹ là một trong những quốc gia đứng đầu về kinh tế hiện nay và có quan hệ khá mật thiết với Việt Nam, mối quan hệ song phương này được xây dựng lâu dài và bền vững. Khi cuộc sống khá giả, sung túc, nhu cầu vận chuyển hàng hóa, gửi hàng đi nước ngoài cho người thân, bạn bè ngày càng nhiều.

Chính từ đây, nhu cầu vận chuyển hàng quốc tế ngày càng phát triển và Mỹ đã trở thành một thị trường lớn cho các lô hàng gửi đến và gửi đi của Việt Nam. Đặc biệt là vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ – Quốc gia có số lượng người Việt Nam nhập cư, định cư khá đông.

Nắm bắt được nhu cầu quan trọng đó, dịch vụ Gửi Hàng Đi Mỹ Bằng Đường Biển của An Tín Phong ra đời với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, chuyên môn cao trong lĩnh vực chuyển hàng quốc tế luôn cam kết uy tín với khách hàng về tình trạng, thời gian đảm bảo cho hàng hóa, đồ đạc của bạn đi đúng nơi và đúng thời hạn.

————————————————————————————————————————-

CÔNG TY AN TÍN PHONG EXPRESS

Địa chỉ: 337/2/11A Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình

Hotline: 0917 972 189 Viber, Zalo – Mr . Kiên