Vận Chuyển Hàng Đi Mỹ

Nhằm đáp ứng nhu cầu Vận Chuyển Hàng Đi Mỹ của khách hàng , Công Ty An Tín Phong chúng tôi  đã đẩy mạnh dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Mỹ. Với dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ, chúng tôi sẽ chuyển tất cả hàng hóa, bưu kiện của khách hàng từ Việt Nam sang Mỹ trong thời gian ngắn nhất, đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách.

Hiện nay An Tín Phong là nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế uy tín nhất tại hồ chí minh . Công ty chúng tôi đang là đại lý chính thức của rất nhiều hãng chuyển phát nhanh uy tín trên thế giới như : UPS , FEDEX , DHL , TNT … Khi bạn cần vận chuyển hàng hãy đến với công ty chúng tôi bạn sẽ giảm được 40% chi phí so với bạn gửi trực tiếp tại các hãng vận chuyển lớn .

Dịch vụ chuyển hàng từ  Việt Nam đi Mỹ

  • Chuyển hàng hóa đi Mỹ: Quà tặng, hàng mẫu, hàng nhẹ, hàng phi mậu dịch…
  • Chuyển hàng kinh doanh đi Mỹ: Hàng kinh doanh số lượng lớn (hàng mậu dịch).
  • Chuyển hàng cá nhân đi Mỹ.
  • Chuyển các mặt hàng khó đi: Thực phẩm, mỹ phẩm, thuốc lá, thuốc uống các loại bao gồm: thuốc Bắc, thuốc Nam, thuốc đông y.

 

Chúng tôi luôn phấn đấu và nỗ lực không ngừng để ngày càng hoàn thiện tốt hơn dịch vụ vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Mỹ giá rẻ để đáp ứng nhu cầu của quý khách. Đến với dịch vụ của chúng tôi khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ :

–       Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí.

–       Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng.

–       Hàng hóa không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi về tới Việt Nam.

–       Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

 

————————————————————————————————————————-

CÔNG TY AN TÍN PHONG EXPRESS

Địa chỉ: 337/2/11A Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình

Hotline: 0917 972 189 Viber, Zalo – Mr . Kiên