Gửi hàng hóa đi Singapore giá rẻ tại TPHCM

Dịch vụ gửi hàng hóa đi Singapore giá rẻ tại TPHCM được công ty vận chuyển quốc tế Skylink Express triển khai nhiều năm qua. Chúng tôi là đại lý vận chuyển trực tiếp đi sang Singapore bằng đường hàng không nhanh chóng an toàn và tiết kiệm hơn nhiều so với các hãng khác tại TPHCM. Nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa kể cả hàng khó gửi đi Singapore theo mọi nhu cầu của khách hàng.

Gửi hàng hóa đi Singapore giá cước rẻ tại TPHCM

Công ty Skylink Express chuyên nhận hàng hóa gửi đi Singapore tại các quận huyện tại TPHCM, các tỉnh thành khác như Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Long An, Bình Phước và các tỉnh thành miền Tây có nhu cầu gửi hàng hóa đi Singapore giá rẻ xin vui lòng gửi bằng bưu điện đến văn phòng công ty hoặc gửi đi đến bến xe Miền Đông, Miền Tây, bến xe Phương Trang chúng tôi sẽ có nhân viên nhận hàng trực tiếp.

Thông thường gửi hàng đi Singapore thường cắt hàng sớm từ 15h chiều nên quý khách hàng nên gửi hàng đi Singapore nên gửi đến công ty Skylink Express sớm hơn để có thể gửi hàng nhanh chóng và làm thủ tục nhanh gọn nhất. Lưu ý nếu quý khách hàng gửi ngày cuối tuần có thể nhận hàng lâu hơn dự kiến vì thứ 7, CN tại Singapore không phát hàng được.

Hàng tuần công ty vận tải quốc tế Skylink Express luôn có lịch bay đều đặn từ 3-4 chuyến bay trong tuần tại TPHCM, vì thế có thể phục vụ nhu cầu gửi hàng chuyển hàng hóa đi Singapore giá rẻ nhanh chóng nhất.

Giá cước vận chuyển hàng hóa đi Singapore

Để quý khách hàng dễ hình dung hơn chúng tôi xin đưa ra mức giá cước gửi hàng đi Singapore tại TPHCM của Skylink Express.

  • Nếu quý khách hàng gửi hàng đi với số lượng ít, kích thước nhỏ nên liên hệ trước với công ty Skylink Express để chúng tôi thu xếp ghép hàng giúp quý khách hàng ít tốn phí cước hơn.
  • Ưu đãi vận chuyển cho khách hàng gửi hàng hóa từ 21kg – 30kg.
  • Nên đóng hàng hình chữ nhật và hàng hóa không nên quá 30kg trên 1 kiện hàng. Trên 30kg sẽ tính kiện hàng quá khổ.
  • Nếu hàng hóa có giá trị cao khách hàng khách khi nhận hàng sẽ phải đóng thuế cho nhân viên giao hàng.

giá vận chuyển gửi hàng đi singapore tại tphcm

Lưu ý: 

Hóa hóa có dạng tinh bột, tinh dầu, mỹ phẩm, thuốc đông y dạng cao, lá khô, rể khô, các mặt hàng thực phẩm khô như bánh kẹo, cá khố, mực khô, tôm khô… Thụ tục MSDS sẽ được làm miễn phí bới dịch vụ gửi hàng đi Singapore của Skylink Express. Lưu ý khi kèm theo giấy này, hàng hóa của bạn sẽ bị dôi thêm 300gr nữa, cần lưu ý để gửi hàng có số kg phù hợp.

Các loại hàng hóa không gửi đi được như: pin, thực phẩm từ heo, bò, gà, chất nổ, chất dễ cháy…

gửi hàng đi singapore giá rẻ tại tphcm

vận chuyển đi singapore giá rẻ

dịch vụ vận chuyển đi singapore

Nhận hàng tại Singapore chỉ từ 3-4 ngày

Công ty vận chuyển Skylink Express nhận gửi hàng hóa từ các tỉnh thành miền Nam đi sang Singapore và các nước trên thế giới theo nhu cầu của khách hàng với mức giá tiết kiệm nhất.

Quý khách hàng khi gửi hàng đi Singapore tại TPHCM sẽ nhận hàng nhanh chóng nhất tùy theo hàng hóa đến văn phòng của Skylink Express trước chuyến bay hay không và các thủ tục thông quan hàng hóa không gặp trở ngại thì sẽ giao hàng nhanh chóng tại Singapore chỉ từ 3-4 ngày.

  • Vận Chuyển Quốc Tế Skylink EXpress
  • Hotline Tư vấn: 0901 851 479
  • 09 Nguyễn Trọng Lội, P.4, Q.Tân Bình,TPHCM.
  • Email: nguyenvantri85@gmail.com
  • Giao hàng vận chuyển mọi hàng hóa quốc tế đặc biệt là tuyến Việt - Đài Loan, Singapore, Malaysia, Trung Quốc.