Gửi máy móc đồ gia dụng đi Đài Loan

Nhận gửi máy móc đồ gia dụng đi Đài Loan giá cước rẻ, phù hợp với nhu cầu của mọi khách hàng. Dịch vụ gửi hàng hóa sang Đài Loan của Skylink luôn là dịch vụ gửi hàng Đài Loan nhanh chóng, an toàn và uy tín nhất tại TPHCM. Với sự hỗ trợ chuyên nghiệp đến từ Skylink, hàng hóa của bạn gửi đi sang Đài Loan luôn đơn giản và nhanh chóng nhất mà không phải lo ngại các vấn đề thủ tục.

Nhận gửi máy móc đồ gia dụng máy làm bánh đi Đài Loan

Các loại máy móc đồ gia dụng đi Đài Loan thường là những loại máy quen thuộc sử dụng cho các mục đích kinh doanh, sử dụng hàng ngày trong công việc nội trợ, trang trí nhà cửa..phổ biến như các loại máy làm bánh, máy đánh bột, máy cán mì, máy xay, máy ép hoa quả, máy pha cafe, đồ gia dụng như bút thử điện, nồi cơm điện, bình thủy điện, lò nướng..

Với các loại máy móc khi gửi đi sang Đài Loan thường giá khá cao vì các loại máy móc thường khá to và nặng nên mức giá cước vì đó cũng tăng cao. Có những loại máy quá kích cỡ máy soi hàng không sẽ không vận chuyển được. Với các loại máy móc, dụng cụ gia dụng kích thước lớn thường nên gửi tàu biển.

Công ty Skylink nhận gửi mọi hàng hóa là máy móc đồ gia dụng đi Đài Loan với kích thước nhỏ gọn. Nên lưu ý không gửi hàng sử dụng mặt kính, mặt thủy tinh sẽ dễ vỡ trong quá trình gửi hàng hóa đi bằng đường hàng không. Nhận hàng tận nơi và giao hàng hóa tại Đài Loan tận nơi dù người nhận đang ở Đài Bắc, Đài Nam, Đài Trung, Cao Hùng hay bất cứ ở đâu.

gui-do-gia-dung-sang-dailoan-singapore-malaysia

Xem thêm: Giá cước gửi hàng từ TPHCM đi sang Đài Loan

Một số lưu ý khi gửi máy móc đồ gia dụng sang Đài Loan

Để quá trình gửi hàng hóa là các loại hàng máy móc đi Đài Loan, hàng gia dụng đi Đài Loan được nhanh chóng, an toàn và thuận lợi xin quý khách hàng nên lưu ý một số vấn đề dưới đây:

  • Quý khách hàng nên liên hệ trước với Skylink để được tư vấn, check hàng và báo giá trước.
  • Nên gửi hàng hóa nhỏ gọn kích thước vừa phải để có giá cước hợp lý, tránh trường hợp giá cước cao hơn máy.
  • Không nên gửi mặt hàng thủy tinh, kính, hàng dễ vỡ khi vận chuyển hàng không
  • Nên đóng gói chống xóc, đóng thùng xốp
  • Hãy gửi hàng hóa về văn phòng của skylink để được đóng gói

Hãy liên hệ với Skylink để được tư vấn, hỗ trợ và báo giá phù hợp nhất. Gửi hàng đi nhanh sang Đài Loan chỉ có tại Skylink, nhanh chóng, đơn giản và an toàn.

  • Vận Chuyển Quốc Tế Skylink EXpress
  • Hotline Tư vấn: 0901 851 479
  • 09 Nguyễn Trọng Lội, P.4, Q.Tân Bình,TPHCM.
  • Email: nguyenvantri85@gmail.com
  • Giao hàng vận chuyển mọi hàng hóa quốc tế đặc biệt là tuyến Việt - Đài Loan, Singapore, Malaysia, Trung Quốc.